ตรวจสอบวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไปและต้องมีบัญชีกับธนาคาร
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

อัพเดตวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงเทพ ที่ตู้ atm ล่าสุด 2567

ในที่สุดธนาคารกรุงเทพก็เปิดให้บริการกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงเทพ แล้ววันนี้ เพียงทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่นโมบายแบงค์กิ้ง (Bualuang mBanking) ของธนาคารกรุงเทพ และไปที่ตู้เอทีเอ็มเพื่อสแกน QR Code รับเงิน

โดยการกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงเทพ สามารถทำได้ฟรีแบบไม่มีค่าธรรมเนียมที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ด้วยระบบการพัฒนาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพียงอัพเดตแอพพลิเคชั่นโมบายแบงค์กิ้งให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด 2024 ก็สามารถทำรายการกดตังค์ได้ทันที

กดเงินไม่ใช้บัตร กรุงเทพ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ผ่านแอพพลิเคชั่น Bualuang mBanking

หลังจากที่มีการยกเครื่องใหม่ของแอพพลิเคชั่นโมบายแบงค์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่มาพร้อมกับการอัพดเตใหม่นั่นก็คือการกดเงินแบบไม่ใช้บัตร

โดย แอพพลิเคชั่น Bualuang mBanking เวอร์ชั่นใหม่จากธนาคารกรุงเทพ มีการปรับปรุงรูปแบบการใช้งานหลายอย่าง เพิ่มฟีเจอร์และฟังค์ชั่นใหม่ๆให้ผู้ใช้งานสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกกว่าเดิม สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บนทุกอุปกรณ์และโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ซึ่งผู้ที่ต้องการใช้ฟีเจอร์กดเงินไม่ใช้บัตรต้องอัพเดตแอพพลิชั่นให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนการใช้งาน

กดเงินไม่ใช้บัตร กรุงเทพ ทำอย่างไร? – เปิด 5 ขั้นตอนง่ายๆในการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

ผู้ที่ต้องการกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงเทพ จะต้องมีการเปิดใช้บริการแอพพลิเคชั่นโมบายแบงค์กิ้ง (Bualuang mBanking) ของธนาคารกรุงเทพ และต้องอัพเดตแอพพลิเคชั่นให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนใช้งาน โดยต้องมีผูกบัญชีเงินฝากที่ต้องการทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรไว้กับแอพพลิเคชั่นด้วย หากบัญชีที่ต้องการทำการถอนเงินไม่ได้ผูกไว้กับแอพพลิเคชั่นโมบายแบงค์กิ้ง (Bualuang mBanking) ก็จะไม่สามารถทำรายการได้

โดย 5 ขั้นตอนในการกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงเทพ มีรายละเอียดดังนี้

  1. เข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นโมบายแบงค์กิ้ง (Bualuang mBanking) – เลือกเมนูทางลัดถอนเงินเอทีเอ็ม หรือไปที่เมนูธุรกรรมและเลือกถอนเงินเอทีเอ็ม
  2. เลือกบัญชีและจำนวนเงิน – ในกรณีที่มีการผูกบัญชีธนาคารกรุงเทพไว้หลายบัญชี ให้เลือกบัญชีที่ต้องการทำการถอนเงิน จากนั้นเลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอน หรือกรอกจำนวนเงินที่ต้องการในช่อง โดยจะต้องเป็นจำนวนเงินที่หารด้วย 100 ลงตัวเท่านั้น เมื่อเลือกจำนวนเงินที่ต้องการเรียบร้อยแล้วให้กด “ต่อไป”
  3. เลือกเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตรที่ตู้เอทีเอ็ม – เมื่อทำรายการบนแอพพลิเคชั่นเรียบร้อยแล้ว รายการการถอนเงินจะมีอายุ 60 นาที โดยจะต้องทำรายการให้เรียบร้อยที่ตู้เอทีเอ็มภายใน 60 นาที เพื่อถอนเงิน
  4. สแกน QR Codeเมื่อเข้าสู่เมนูโมบายแบงค์กิ้งที่ตู้เอทีเอ็ม ระบบจะแสดง QR Code ให้กดไปที่สแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อถอนเงินในแอพพลิเคชั่นและสแกนที่หน้าจอตู้เอทีเอ็ม
  5. กดยืนยันและรับเงิน – เมื่อทำรายการเรียบร้อยสามารถตรวจสอบรายการการถอนเงินในแอพพลิเคชั่น

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000