ตรวจสอบวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไปและต้องมีบัญชีกับธนาคาร
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

วิธีกดเงินไม่ใช้บัตร ออมสิน ผ่านตู้ atm อัพเดต 2566

ธนาคารออมสินเปิดให้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo แล้ววันนี้ ให้ลูกค้าและผู้ใช้บริการของธนาคารออมสินได้รับความสะดวกกว่าเคย ด้วยฟีเจอร์ใหม่ และฟังค์ชั่นพิเศษในการกดเงินแบบไม่ใช้บัตร

โดยการกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารออมสิน 2023 สามารถทำได้ฟรีแบบไม่มีค่าธรรมเนียมที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสินทั่วประเทศ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ด้วยระบบการพัฒนาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพียงอัพเดตแอพพลิเคชั่นโมบายแบงค์กิ้ง MyMo จากธนาคารออมสินให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ก็จะสามารถทำรายการกดเงินไม่ใช้บัตร ออมสินได้ทันที

สะดวกกว่าด้วยการกดเงินไม่ใช้บัตร ออมสิน ผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo

หลังจากมีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่น MyMo ลูกค้าและผู้ใช้งานธนาคารออมสินก็สามารถกดตังค์โดยไม่ใช้บัตรได้ง่ายๆ โดยสามารถศึกษาวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร ออมสินได้ในหัวข้อถัดไป

นอกจากนี้ผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo จะสามารถใช้ฟีเจอร์นี้ได้ผ่าน เมนู My Card ถอนเงินสด ซึ่งสามารถสมัครได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่นโดยไม่ต้องไปที่สาขาของธนาคารออมสิน

ซึ่งการกดเงินไม่ใช้บัตร ออมสิน จะเป็นการทำรายการถอนผ่านเมนู My Card ถอนเงินสด สามารถทำรายการได้สูงสุด ไม่เกิน 2 หมื่นบาทต่อครั้ง โดยผู้ใช้งานสามารถแก้ไขและกำหนดวงเงินการถอนได้ด้วยตัวเองในเมนูบนแอพพลิเคชั่น

เปิดขั้นตอนและวิธีการกดเงินไม่ใช้บัตร ออมสิน อัพเดตล่าสุด

ผู้ที่ต้องการใช้งานกดเงินไม่ใช้บัตร ออมสิน และมีการเปิดใช้ฟีเจอร์ My Card ถอนเงินสด แล้วเรียบร้อย สามารถศึกษารายละเอียดตามข้อมูลดังต่อไปนี้เพื่อทำการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสิน

  1. เลือกเมนู My Card ถอนเงินสด – เข้าสู่แอพพลิเคชั่น MyMo และเลือกเมนู My Card ถอนเงินสด 
  2. เลือกจำนวนเงินที่ต้องการ – โดยสามารถเลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอนได้เหมือนที่ตู้เอทีเอ็ม หรือสามารถถอนแบบระบุจำนวนได้ด้วยเช่นกัน โดยจำนวนเงินที่ระบุจะต้องเป็นจำนวนเงินที่หารด้วย 100 ลงตัว และตู้เอทีเอ็มจะจ่ายเฉพาะแบงค์ 100, 500, และ 1000 บาทเท่านั้น
  3. เลือกบัญชีและกดถอนเงินสด – ในกรณีที่มีการผูกบัญชีเงินฝากหลายบัญชีไว้ในแอพพลิเคชั่น ให้ผู้ใช้งานเลือกบัญชีที่ต้องการทำรายการก่อน จากนั้นกดถอนเงินสด
  4. ทำรายการที่ตู้เอทีเอ็ม – เมื่อกดถอนเงินสดผ่านแอพพลิชั่นแล้วรียบร้อย ให้ทำรายการที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารออมสิน โดยสามารถทำรายการได้ทุกตู้ทั่วประเทศ โดยกดไปที่เมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร
  5. สแกน QR Code และรับเงินสด – โดยผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบรายการย้อนหลังได้ที่ประวัติการถอนเงินในแอพพลิเคชั่น และจะได้รับสลิปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ผ่านแอพพลิเคชั่นเช่นกัน

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000