ตรวจสอบวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb ออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไปและต้องมีบัญชีกับธนาคาร
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

ลืมบัตร บัตรหาย ก็ถอนเงินได้ด้วยบริการ กดเงินไม่ใช้บัตร scb อัพเดต 2567

ธนาคารไทยพาณิชย์เปิดให้บริการกดเงินไม่ใช้บัตร scb ที่ให้ลูกค้าและผู้ใช้บริการสามารถถอนเงินได้ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้บัตร ไม่ว่าจะลืมบัตรหรือบัตรหายก็ยังถอนเงินในบัญชีได้ด้วยการกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารไทยพาณิชย์ ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy 

โดยผู้ใช้งานบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ที่ผูกบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy จะสามารถใช้ฟีเจอร์กดเงินไม่ใช้บัตร scb นี้ได้โดยไม่ต้องเปิดใช้บริการใหม่ เพียงแค่อัพเดตแอพพลิเคชั่นให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ก็สามารถใช้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตร scb ที่ตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์ทั่วประเทศได้ทันที ไม่ต้องมีบัตรก็กดเงินได้ สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ด้วยระบบรหัสถอนเงิน

กดเงินไม่ใช้บัตร scb ที่ตู้ atm ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy 2024

เพียงแค่มีแอพพลิเคชั่น SCB Easy ก็สามารถเลือกกดตังค์ได้ง่ายๆจากบัญชีออมทรัพย์ บัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต เพียงเข้าใช้งาน SCB Easy และเลือกเมนูกดเงินไม่ใช้บัตร จากนั้นไปทำรายการถอนเงินที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ ก็สามารถถอนเงินสดได้ง่ายๆแบบไม่เสียค่าธรรมเนียม

นอกจากนี้ ฟีเจอร์กดเงินไม่ใช้บัตร scb ยังสามารถทำรายการนอกเขตได้โดยไม่เสียค่าบริการเพิ่มเติม เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานต่างจังหวัด เพราะสามารถทำรายการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ผ่านแอพพลิเคชั่นและบัญชีที่มีการผูกไว้ในแอพ

วิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb ทำอย่างไร? – 5 ขั้นตอนง่ายๆการถอนเงินแบบไม่ต้องใช้บัตร

ผู้ใช้งานบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ หรือบัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต สามารถทำรายการกดเงินไม่ใช้บัตร scb ได้ง่ายๆ ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  1. เข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น SCB Easyเมื่อเข้าใช้งานเรียบร้อย ให้เข้าสู่เมนู “ธุรกรรมของฉัน” จากนั้นกดเลือกเมนู “กดเงินไม่ใช้บัตร” ในกรณีที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน ให้กดยอมรับข้อตกลงเพื่อเริ่มใช้บริการ
  2. เลือกบัญชีเงินฝากและยอดเงินที่ต้องการทำรายการ – ในกรณีที่มีบัญชีเงินฝากหลายบัญชี ให้เลือกบัญชีที่ต้องการทำการถอนเงิน จากนั้นเลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอน หรือกรอกจำนวนเงินที่ต้องการในช่อง โดยจะต้องเป็นจำนวนเงินที่หารด้วย 100 ลงตัวเท่านั้น โดยสามารถทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรได้สูงสุดไม่เกิน 5 หมื่นบาทต่อวัน
  3. เลือกเบอร์มือถือเพื่อยืนยันตัวตน – โดยหลังจากยืนยันตัวตนผ่านเบอร์มือถือแล้วเรียบร้อย จะได้รับรหัสถอนเงิน ให้นำรหัสถอนเงินที่ได้รับไปทำรายการที่ตู้เอทีเอ็ม
  4. เลือกเมนู “กดเงินไม่ใช้บัตร” – เลือกเมนู “กดเงินไม่ใช้บัตร” จากนั้นระบบจะให้ใส่เบอร์มือถือและรหัสที่ได้รับจากแอพพลิเคชั่น

5. ตรวจสอบความเรียบร้อยแล้วกดถูกต้อง – รอรับเงินสดจากตู้ได้ทันที กดเงินไม่ใช้บัตร scb ทำรายการง่าย สะดวก รวดเร็วใน 5 ขั้นตอน

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000