บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพเริ่มต้น 5000 บาท
เงินเดือน
30000 บาท/เดือน
ระหว่าง 20-22% ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

ก้าวผ่านทุกปัญหาทางการเงิน ด้วยบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน จะไปหายืมเงิน 5,000 บาทจากที่ไหนได้บ้าง ? เมื่อนึกถึงการสมัครเงินฉุกเฉิน หลาย ๆ คนน่าจะคิดถึงการกู้เงินออนไลน์ด่วน หรือการยืมเงินผ่านแอพต่าง ๆ ที่มีให้บริการอยู่มากมายในปัจจุบัน มีน้อยคนนักที่นึกถึงการขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงิน เพราะด้วยความคิดที่ว่าการทำให้กู้เงินกับธนาคารนั้นค่อนข้างยุ่งยาก และใช้เวลานาน จึงทำให้ถูกมองข้ามไป ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KTC Mobile ในการสมัครกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยอย่างสินเชื่ออเนกประสงค์ KTC CASH และบริการบัตรกดเงินสดกรุงไทยดอกเบี้ย 0 อย่าง บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผลิตภัณฑ์การเงินของธนาคารกรุงไทย ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาความขัดสน และเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับทุกคน 

แอพธนาคารกรุงไทย KTC Mobile มั่นใจ ปลอดภัยทุกการทำธุรกรรม

ธนาคารกรุงไทย เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินในประเทศไทยที่มีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีความหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของผู้คนได้อย่างครบถ้วนทุกกลุ่มอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ฟรีแลนซ์ และเจ้าของกิจการ ต่างก็สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างทั่วถึง

แอพธนาคารกรุงไทยที่เราทุกคนรู้จักคงจะหนีไม่พ้น Krungthai NEXT บริการธนาคารออนไลน์ เป็นแอพการเงินแอปให้ยืมเงินบนโทรศัพท์มือถือ ในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ทั้งเรียกดูบัญชี โอนเงิน ชำระเงิน และบริการทางการเงินอื่นๆ ด้วยตนเองได้ทุกที่ ทุกเวลา เหมือนกับมีธนาคารเคลื่อนที่อยู่กับคุณตลอด 24 ชั่วโมง แต่สำหรับการกู้ฉุกเฉินกรุงไทยที่เราจะพูดถึงในวันนี้จะเป็นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KTC Mobile แอปพลิเคชันสำหรับสมาชิกบัตร KTC ทุก ๆคน ในการทำธุรกรรมออนไลน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนชำระค่างวด การจ่ายบิล แลกคะแนน ใช้คะแนน เบิกถอนเงินสดออนไลน์ และการเปิดใช้งานบัตร เรียกได้ว่าครบถ้วนทุกธุรกรรมของคนที่มีบัตรกรุงไทยเลยทีเดียว

KTC cash บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อน

สำหรับที่ต้องการเงินก้อน การขอสินเชื่อส่วนบุคคลน่าจะเป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ซึ่งสินเชื่ออเนกประสงค์ KTC cash เป็นอีกหนึ่งในบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพที่น่าสนใจ เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของระยะเวลาในการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจมาก ๆเลยทีเดีย

  • สมัครง่าย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือผู้ค้ำประกันในการกู้
  • อนุมัติเร็ว และวงเงินอนุมัติสินเชื่อสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้
  • ผ่อนเป็นงวดได้แบบสบายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ได้นานถึง 60 เดือน

สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC cash เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารกรุงไทย ที่ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก เพราะอนุมัติรวดเร็วภายใน 2 วัน ยิ่งเตรียมเอกสารในการสมัครได้ครบถ้วน และรวดเร็วมากเท่าไหร่ การอนุมัติสินเชื่อก็จะรวดเร็วมากขึ้นเท่านั้น และเมื่อสินเชื่อผ่านการอนุมัติแล้วเงินก็จะโอนเข้าบัญชีให้กับคุณภายใน 1 วันทำการ ไวกว่าพวกสินเชื่อนอกระบบมากๆ นอกจากนี้ยังให้อิสระในการเลือกวันครบกำหนดชำระได้ด้วยตัวคุณเอง และฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินก้อนออกมาใช้อีกด้วย 

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน กับบัตรกดเงินสด KTC PROUD                           

ถ้าหากจะให้พูดถึงการ ยืมเงินธนาคารกรุงไทย ในการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยที่รวดเร็วทันใจ คงจะหนี้ไม่พ้นบัตรกดเงินสด KTC PROUD อย่างแน่นอน บริการสินเชื่อที่สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้อย่างทันใจได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

  • เบิกถอนเงินสดทันใจ ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม
  • รูดซื้อสินค้า และชำระค่าบริการ ได้อย่างสะดวกสบาย ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ UnionPay ทั่วประเทศไทย
  • ผ่อนสินค้า 0%  ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน กับทางร้านค้าที่ร่วมรายการ

บัตรกดเงินสด KTC PROUD มาด้วยวงเงินของสินเชื่อที่เริ่มต้นตั้งแต่ 50,000 และสูงสุด 300,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สามารถเลือกผ่อนชำระเงินคืนได้แบบสบาย ๆ ด้วยขั้นต่ำเพียง 3%  ของยอดเงินที่เรียกเก็บ หรือจะเลือกผ่อนชำระแบบรายเดือน ผ่านทาง KTC Mobile ก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ นอกจากนี้ถ้าหากวงเงินไม่พอ ก็สามารถขอวงเงินเพิ่มได้แบบง่ายๆ ด้วยวงเงินชั่วคราวฉุกเฉิน ที่จะอนุมัติให้กับคุณทันทีเลยทีเดียว

  สำหรับบัตรกดเงินสด KTC PROUD ทั้งสินเชื่ออเนกประสงค์ KTC cash และบัตรกดเงินสด KTC PROUD สามารถสมัครลงทะเบียน และผ่อนชำระเงินคืนได้เลยที่ KTC Mobile สะดวก รวดเร็ว ครบถ้วนทุกธุรกรรมที่ต้องการ เป็นธรรมดาของชีวิตที่เราทุกคนที่ต้องเจอกับปัญหา อยู่ที่ว่าเราจะจัดการกับมันอย่างไร แต่ถ้าต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉินเมื่อไหร่ บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีเงินใช้ได้อย่างรวดเร็วทันใจ และพร้อมที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000