สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยรับวงเงินตั้งแต่ 1 หมื่นถึง 3 ล้านบาท
เงินเดือน
12000 บาท/เดือน
ระหว่าง 19.99-25% ต่อปี
ร้อยละ
อยู่ในช่วง 20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

รวมคำถามที่พบบ่อย อยากสมัครบัตรกดเงินสด กรุงไทย ต้องห้ามพลาด!

อยากมีเงินสดฉุกเฉินไว้ใช้ยามจำเป็นแต่ยังไม่รู้ว่าจะสมัครยังไง? รับมือกับค่าใช้จ่ายต่างๆได้ง่ายๆกับ บัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD ที่ให้คุณหมดกังวลเรื่องดอกเบี้ยราคาแพง เพราะ KTC PROUD มาพร้อมกับดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย เลือกจ่ายได้ตามต้องการ

โดยคำถามที่พบบ่อยในการสมัครบัตร KTC PROUD มีรายละเอียดดังนี้

  1. เงินเดือนเท่าไหร่ถึงจะสมัครได้ ไม่มีเงินเดือนประจำทำอาชีพอิสระสมัครได้หรือเปล่า?

ตอบ สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตร เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 12000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ โดยผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้เช่นเดียวกัน โดยมีเอกสารเพิ่มเติมตามรายละเอียดในใบสมัคร

  1. สมัครบัตรรู้ผลอนุมัติภายในกี่วัน? ได้รับบัตรภายในกี่วัน?

ตอบ สำหรับผู้สมัครที่ส่งเอกสารสำหรับใช้ประกอบการสมัครครบถ้วน จะทราบผลการอนุมัติทาง SMS ภายใน 5 วัน โดยสำหรับผู้ที่ได้รับอนุมัติ เงินก้อนจะถูกโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการ ตัวบัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD จะได้รับภายใน 15 วันทำการ

3 จุดเด่นน่าสนใจของบัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD 

โดยบัตรกดเงินสดกรุงไทย pantipได้มีการพูดถึงไว้ว่าเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดน่าใช้ที่สุด ด้วยโปรโมชั่น ดอกเบี้ยกดเงินสด 0% อีกทั้งยังมอบความอุ่นใจให้กับผู้ใช้บริการในกรณีที่ต้องการเงินสดฉุกเฉิน รวมไปถึงโปรโมชั่นของบัตรที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจัดการบัตรง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น หรือการสมัครบัตรที่ทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์

โดยบัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD เป็นบริการสินเชื่อเงินสดจากธนาคารกรุงไทย ที่เปิดให้บริการประชาชนทั่วไปสามารถบัตร กรุงไทย ktc ได้โดยไม่ต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคาร นอกจากนี้ ยังมาพร้อมจุเด่นที่น่าสนใจ เหนือกว่าบัตรกดเงินสดจากธนาคารอื่นๆมากมาย และนี่คือ 3 จุดเด่นแนะนำสำหรับบัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD 2566

  1. บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำ – สมัคร KTC PROUD วันนี้ รับเงินก้อนทันใจ ให้ดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.93% ต่อเดือน วงเงินสูง ดอกต่ำ อนุมัติไว
  2. แนะนำเพื่อนก็ได้เงินเพิ่ม – ชวนเพื่อนสมัครบัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD วันนี้ รับเครดิตเงินคืนเข้าบัตรสูงสุด 16,500 บาท แนะนำมากยิ่งได้มาก เพียงแนะนำเพื่อนให้มาสมัครบัตรและบัตรได้รับการอนุมัติ รับไปเลยทันทีเครดิตเงินคืน (สามารถแนะนำได้สูงสุด 10 ราย)
  3. เงินเดือน 12,000 บาท ก็สมัครได้ – เพียงมีเงินเดือนหรือรายได้ประจำขั้นต่ำ 12000 บาท ก็สามารถสมัครได้ทันที ใช้เอกสารไม่เยอะ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก รับเงินก้อนเข้าบัญชีภายใน 7 วัน

บัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD 2023 บัตรกดเงินสดที่ดีที่สุดจากกรุงไทย

หมดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย กับเงินก้อนพร้อมใช้ผ่านบัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD เงินสดฉุกเฉินพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง กดฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมทุกตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงไทยวันนี้ รับโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 24 เดือนทันที โปรโมชั่นดีๆสำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสด กรุงไทย KTC PROUD เท่านั้น

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000