สมัครบัตรอิออนบิ๊กซีพร้อมผ่อนสบายๆนานถึง 18 เดือน
เงินเดือน
8000 บาท/เดือน
ระหว่าง 0.59% ต่อเดือน
ร้อยละ
อยู่ในช่วง 20-65 ปี
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

บัตรอิออนบิ๊กซีสมัครทำบัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ 2566

บัตร AEON BIG C หรือบัตรอิออนบิ๊กซี เป็นบริการบัตรเครดิตและสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากการร่วมมือกันระหว่างห้างสรรสินค้าบิ๊กซีและอิออน มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรที่ห้างบิ๊กซี และบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า ทุกสาขา โดยบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียว มาพร้อมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดี ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดต่างๆเมื่อใช้บริการในห้าง หรือค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีที่ฟรีตลอดชีพ 

บัตรอิออนบิ๊กซีกดเงินสดได้ไหม? นอกจากนี้ บัตรบิ๊กซีอิออนสีเขียยังมาพร้อมความอุ่นใจ ให้ผู้ถือบัตรสามารถกดเงินสดฉุกเฉินออนไลน์จากวงเงินในบัตรได้ด้วย ดังนั้นใครที่ต้องการสมัครและมีคำถามหรือข้อสงสัยว่าบัตรอิออนบิ๊กซีสีเขียวกดเงินสดได้ไหม? คำตอบก็คือได้ และยังสามารถผ่อนชำระสินค้าเมื่อซื้อของในห้างบิ๊กซีได้อีกด้วย

บัตรอิออนบิ๊กซี ทางเลือกใหม่สำหรับชีวิตออนไลน์

เริ่มต้นปี 2023 ด้วยสภาพเศรษฐกิจที่ย่ำแย่และการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รอบใหม่ หลายคนไปยุ่งกับเงินกู้ด่วนนอกระบบเยอะมาก ตัวแปรสำคัญที่ทำให้เศรษฐกิจของประเทศไทยไม่ขยับไปจากปีที่แล้วเท่าไหร่นัก สภาพคล่องทางการเงินในการใช้ชีวิตอาจจะหายไปจากค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าบ้าน ค่าซ่อมแซมรถยนต์ หรือค่าใช้จ่ายฉุกเฉินอื่นๆ

ซึ่งบัตรอิออนบิ๊กซี ตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคในทุกรูปแบบ และยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษและโค้ดส่วนลด เมื่อสมัครบัตรอิออนบิ๊กซี 2023 ผ่านช่องทางออนไลน์ บัตรอิออนบิ๊กซีวงเงินสูง สมัครง่าย เพพีนงมีรายได้ 8000 บาทต่อเดือนขึ้นไปก็สมัครได้ ใช้เอกสารน้อย เช็คผลอนุมัติบัตรอิออนบิ๊กซี ได้ง่ายๆที่สาขาอิออนทั่วประเทศ โดยเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตรอิออนบิ๊กซี มีรายละเอียดดังนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน (หรือสำเนาบัตรข้าราชการ หรือสำเนาบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ)
  • สำเนาทะเบียนบ้าน (สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้บัตรประชาชนในการสมัคร)
  • เอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน, หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย
  • สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน

โปรโมชั่นพิเศษที่น่าสนใจสำหรับบัตรอิออนบิ๊กซี

และห้ามพลาดเด็ดขาด กับโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรอิออนบิ๊กซี ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถผ่อนชำระเครื่องใช้ไฟฟ้าในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 3 เดือน เมื่อซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่วมรายการ และมีราคาตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป ที่บิ๊กซีทุกสาขาผ่านบัตรบิ๊กซีอิออน เอ็กซ์คลูซีฟ หรือจะเลือกผ่อนชำระสูงสุด 18 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยเบาๆเพียง 0.59% ผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน อุ่นใจได้ทุกการใช้งาน

นอกจากนี้ บัตรสินเชื่อบิ๊กซี ยังมาพร้อมโค้ดส่วนลด 100 บาทเมื่อสมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์  บนแอพยืมเงินออนไลน์ พิเศษเฉพาะผู้ที่สมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เท่านั้น

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000