สมัครบัตรไทยพาณิชย์รับวงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท
เงินเดือน
10000 บาท/เดือน
ระหว่าง 7.25-28% ต่อปี
ร้อยละ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

รวมข้อมูลบัตรไทยพาณิชย์ประเภทต่างๆ ฉบับอัพเดต 2023/2566

รวมข้อมูลบัตรไทยพาณิชย์ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์, บัตรเดบิตไทยพาณิชย์ (บัตร ATM), บัตร SCB Speedy Cash และบัตรเครดิตที่น่าสนใจ ข้อแตกต่างของการสมัครบัตร SCB ที่อาจจะสร้างความสับสนใจกับผู้ใช้งาน ศึกษาข้อมูลของประเภทบัตรได้ในบทความนี้พร้อมสมัครบัตรง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy หรือที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา และมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับการ SCB กดเงินไม่ใช้บัตรกันเลย!

และนี่คือ 3 ประเภทบัตรไทยพาณิชย์ พร้อมข้อมูลและตัวอย่างบัตรโดยละเอียด

บัตรไทยพาณิชย์ประเภทบัตรเครดิต

กิน เที่ยว ช็อป ครบ จบที่บัตรเดียว กับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นรอบด้าน ตอบโจทย์ครบทุกการใช้งานผ่านบัตรเครดิตเพียงใบเดียว โดยบัตรเครดิตจากไทยพาณิชย์ที่มีโปรโมชั่นน่าสนใจ มีดังนี้ 

  1. บัตร scb mบัตรเครดิตสำหรับสายช้อปที่เปิดประสบการณ์ส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อใช้งานที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังรับคะแนน M Point สูงสุด 4 เท่าทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรทั่วโลก แบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือนสำหรับสินค้าทุกชิ้นในห้าง ตลอดปีไม่ต้องรอโปรโมชั่น
  2. บัตรเครดิต scb up2meบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ ที่รวมเอา 3 บัตรเข้ามาไว้ในบัตรใบเดียว โดยบัตรไทยพาณิชย์ UP2ME เป็นได้ทั้งบัตรเอทีเอ็ม, บัตรเครดิต, และบัตรกดเงินสด ซึ่งรูปแบบการใช้งานทั้ง 3 รูปแบบสามารถใช้งานได้ผ่านบัตรเพีบงใบเดียว
  3. บัตร planet scb – บัตรสำหรับนักเดินทางที่ให้คุณแลกเงินภายในตัวบัตรได้ง่ายๆและใช้จ่ายผ่านบัตรเป็นสกุลเงินต่างประเทศได้ทันที โดยจะได้เรทแลกเงินพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรที่ทำการใช้จ่ายผ่านบัตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้กดเงินสกุลอื่นๆได้ที่ต่างประเทศด้วยเช่นกัน

บัตรไทยพาณิชย์ประเภทบัตรกดเงินสด

บัตรไทยพาณิชย์ประเภทบัตรกดเงินสดออนไลน์หรือ บัตร speedy cash เป็นบริการสินเชื่อบัตรเงินสดผ่านบัตรที่เปิดประชาชนทั่วไปสามารถสมัครทำบัตรออนไลน์ได้ง่ายๆผ่านเว็บไซต์ โดยบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์เป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดน่าใช้ที่สุด ด้วยโปรโมชั่นดอกเบี้ยกดเงินสด 0% 3 รอบบิลแรก อีกทั้งยังมอบความอุ่นใจให้กับผู้ใช้บริการในกรณีที่ต้องการเงินสดฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังสามารถสมัครทำบัตรได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงสมัครผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น SCB Easy App ใช้เอกสารประกอบการสมัครน้อย อนุมัติไว ได้เงินทันใช้ รับเงินก้อนเข้าบัญชีทันที

บัตรไทยพาณิชย์ประเภทบัตรเดบิต

บัตรเดบิตไทยพาณิชย์หรือบัตร ATM รูปแบบใหม่ สามารถใช้รูดซื้อสินค้าตามร้านค้าทั่วไปได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม มีความแตกต่างจากบัตรเครดิตคือ บัตรเดบิตจะใช้วงเงินคงเหลือในบัญชีที่ผูกกับบัตร ไม่ใช้การใช้เงินในอนาคต จึงไม่ทำให้เกิดหนี้ เหมาะสำหรับคนที่อยากมีบัตรในการใช้จ่ายออนไลน์แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะมีวินัยการใช้เงินมากพอ บัตรเดบิตเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวก รวดเร็วและปลอดภัย แต่ๆ ถ้าใครไม่ชอบพกบัตร ATM เราก็ยังสามารถใช้บริการถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรผ่านแอพ SCB EASY ได้ด้วยนะจะบอกให้!

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000