สมัครบัตร speedy cash รับวงเงินสูงไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
เงินเดือน
10000 บาท/เดือน
ระหว่าง 18-28% ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

บัตร speedy cash บัตรกดเงินสดจากธนาคารไทยพาณิชย์

บริการสินเชื่อเงินสดบัตร scb speedy cash หรือบัตรกดเงินสด scb speedy cash เป็นบริการสินเชื่อรูปแบบใหม่จากธนาคารไทยพาณิชย์ โดยบัตร speedy cash คือบัตรกดเงินสดที่สามารถกดเงินสดฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำรายการได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกตู้ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด speedy cash ยังมาพร้อมดอกเบี้ยกดเงินสด 0% ใน 3 รอบบิลแรก อีกทั้งยังมอบความอุ่นใจให้กับผู้ใช้บริการในกรณีที่ต้องการเงินสดฉุกเฉิน สะดวกและรวดเร็วด้วยการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์a

บัตร speedy cash สมัครง่ายไม่ต้องมีคนค้ำ

บัตรเครดิต scb speedy cash ให้คุณอุ่นใจกับบัตรที่ตอบโจทย์การใช้งานของชีวิตคนเมือง สะดวกสบายและสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย เช็ควงเงิน speedy cash และดอกเบี้ย speedy cash ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy App

โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตร speedy cash ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ก็สามารถสมัครได้ เอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร speedy cash มีดังนี้

  1. เอกสารยืนยันตัวตน – เช่น สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาบัตรข้าราชการ, สำเนาบัตรรัฐวิสาหกิจ
  2. เอกสารยืนยันรายได้ – เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน, สำเนาเอกสารการเสียภาษี
  3. บัญชีเงินฝากของธนาคารที่ต้องการโอนเงินก้อน

บัตร speedy cash รูดซื้อของได้ไหม? บัตร speedy cash ได้วงเงินเท่าไหร่? ใช้เวลากี่วันในการอนุมัติ? โดยปกติหาผู้สมัครมีการส่งเอกสารที่ใช้ในการพิจารณาครบถ้วน จะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันในการรับเงินก้อนเข้าบัญชี โดยตัวบัตรจะได้รับภายใน 15 วันทำการ สามารถใช้บัตร scb speedy cash ผ่อนสินค้า หรือรูดซื้อของตามห้างสรรพสินค้าได้ทันที วงเงินที่อนุมัติสูงสุด 1 ล้าน 5 แสนบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตร speedy cash ทางเลือกของเงินฉุกเฉินรูปแบบใหม่

บัตร speedy cash นอกจากจะมอบเงินสดฉุกเฉินที่สามารถใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว ยังมาพร้อมข้อเสนอแบบเบาๆ ให้คุณผ่อนสินค้าได้แบบสบายๆ กับโปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 36 เดือนเมื่อรูดผ่อนชำระสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ บัตร speedy cash ยังมาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อนุมัติวงเงินสูง ให้คุณได้อุ่นใจกับทุกการใช้จ่ายที่อาจจะมาโดยไม่ทันตั้งตัว รับมือทุกสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างสบายใจ

โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัตร speedy cash มีดังนี้

  1. อายุตั้งแต่ 20-60 ปีบริบูรณ์ – ผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปีบริบูรณ์ ณ วันสมัคร
  2. เงินเดือนขั้นต่ำ 10000 บาทเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 10000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ (สำหรับพนักงานประจำ) และผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทก็สามารถสมัครได้ทันทีเช่นกัน

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000