ดูวิธียืมเงินวันทูคอล 20-100 บาท
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่กำหนดรายได้
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

บริการยืมเงินais หรือยืมเงินวันทูคอลมีเงื่อนไขอย่างไร

ในยุคที่มีการแข่งขันสูงเรื่องระบบการติดต่อสื่อสารในบ้านเรามีโทรศัพท์หลายค่ายต่างก็ได้ออกบริการเสริมต่างๆ มาแข่งกันเอาใจลูกค้า โดยเฉพาะบริการ ใจดีให้ยืม วันทูคอล ไม่ว่าจะเป็นการยืมอินเทอร์เน็ต หรือยืมเงินค่าโทรศัพท์ ค่ายต่างๆ ก็มีบริการนี้กันทั้งสิ้นซึ่งแต่ละค่ายอาจจะมีเงื่อนไขเล็กๆ น้อยๆ ไม่เหมือนกัน ไม่เว้นแม่แต่ค่ายยักษ์ใหญ่อย่างเอไอเอส วันทูคอล ก็เช่นกัน โดยบริการยืมตังวันทูคอลจะให้สิทธิ์พิเศษแก่ลูกค้าที่ใช้งานผ่านระบบเติมเงินโทรศัพท์ที่ได้รับข้อความประชาสัมพันธ์โครงการ “ให้ยืมนะ ais” จากคอลเซ็นเตอร์เท่านั้น โดยหากไม่ได้รับข้อความนี้ทางลูกค้าก็จะไม่สามารถสมัครขอกู้เงินออนไลน์ด่วน ด้วยการยืมเงินais หรือ ยืมเงินวันทูคอลได้ และพิเศษ การยืมเงินวันทูคอล นี้จะไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น โดยทางบริษัทจะพิจารณาจากการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก คราวนี้ชาวเอไอเอสก็เตรียมเฮกันได้เลย

สมัคร ยืม เงิน ais ต้องทำอย่างไรบ้าง/กดอะไรยืมเงินais/รหัสยืม เงิน ais คืออะไร

จากข้อมูลที่ทางเว็บไซต์เอไอเอสวันทูคอลได้ระบุเงื่อนไขการใช้งานโดยแจ้งว่าลูกค้าจะไม่สามารถขอสมัครโครงการนี้ได้ตามที่แจ้งไว้ข้างต้น แต่ลูกค้าจะสามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอล เมื่อได้รับข้อความแจ้งประชาสัมพันธ์ยืมตัง ais เท่านั้น โดยเมื่อเงินค่าโทรของลูกค้าหมด (เหลือ 0 บาท) ลูกค้าจะยังมีเงินค่าโทรศัพท์พิเศษได้ต่อไปอีก 20 บาท แม้ว่าเงินค่าโทรจะหมดลงแล้ว และบริการนี้จะไม่เก็บเงินค่าธรรมเนียมใดๆ อีกด้วย ดังนั้นคำถามที่ว่า ยืมเงิน ais 50 บาทกดอะไร หรือจะยืมเงิน 30,80,100 บาท จะได้ไหม ตอบได้เลยว่าตอนนี้ยังไม่สามารถยืมเงินแบบระบุจำนวนเงินได้ นอกจากนี้เราสามารถเช็คยอดเงินการใช้งานได้ด้วยว่าติดลบไปเท่าไหร่แล้วโดยการกด *602# หรือจะเช็คยอดเงินปกติโดยการกด *121 โทรออกหรือกด *121# ก็ได้ ส่วนใครที่อยากทราบว่ามีการยืมเงินais นอกโครงการไหม ตอบเลยตอนนี้ว่ายังไม่มีโครงการนี้ ซึ่งปัจจุบันนี้เราก็สามารถยืมเงินผ่านแอพยืมเงินออนไลน์ของ AIS ได้เช่นกัน!

หากต้องการยกเลิกยืมเงินวันทูคอลต้องทำอย่างไร

สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการรับบริการยืมเงินais นั้นก็สามารถแจ้งยกเลิกได้โดยกดที่เบอร์ *602*1# แล้วกดโทรออก ซึ่งเป็นการโทรฟรีไม่มีค่าบริการ โดยการยกเลิกรับบริการจากโครงการนี้จะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อลูกค้าได้รับข้อความยืนยันยกเลิกจากทางเอไอเอสวันทูคอลเท่านั้น และการยกเลิกนี้จะเป็นการยกเลิกแบบถาวร หากตัดสินใจทำการยกเลิกบริการนี้ไปแล้วลูกค้าจะไม่สามารถกลับมาสมัครใช้งานได้อีก ดังนั้นหากจะยกเลิกบริการนี้จึงอาจจะต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนเสียก่อน เพราะโครงการดี ๆ ที่ฟรีค่าธรรมเนียมนี้ มองดูแล้วก็ไม่ได้เสียเปรียบอะไรเลย

แต่อย่างไรก็ตามเราก็ควรหมั่นเช็คยอดเงินในโทรศัพท์ของเราอย่าให้ขาดเลยจะดีกว่า เพราะหากรอยืมเงิน 20 บาทจากระบบบ่อยๆ จนเป็นนิสัยก็อาจจะทำให้เราพลาดการติดต่อสำคัญได้เพราะการยืมเงินฉุกเฉินของเอไอเอสวันทูคอลนี้มีจุดประสงค์สำหรับใช้งานโทรศัพท์ต่อได้อีกเพียงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น และค่ายอื่นอย่าเพิ่งเศร้าใจ เพราะค่ายอื่นๆ ก็มีบริการนี้ยกตัวอย่าง เช่น กู้เงินทรูมันนี่ นั่นเอง

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000