สมัครยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยออนไลน์
เงินเดือน
12000 บาท/เดือน
ระหว่าง 20-25% ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

ไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนยุคใหม่ ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

ในช่วงที่ภาวะเศรษฐกิจของประเทศกำลังย่ำแย่แบบนี้ ทำให้ผู้คนมากมายได้รับผลกระทบกันไปอย่างถ้วนหน้า ไม่ว่าจะประกอบอาชีพใดก็ตาม เป็นพนักงานบริษัท ทำงานฟรีแลนซ์ เป็นพ่อค้าแม่ค้า หรือแม้แต่มีกิจการเป็นของตัวเอง ต่างก็ได้รับผลกระทบกันทุกคน เมื่อเกิดปัญหาขัดสนทางการเงิน ทางออกของปัญหาก็คงหนี้ไม่พ้นการกู้เงิน ซึ่งในปัจจุบันการกู้ยืมเงินออนไลน์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะง่าย และรวดเร็ว ตอบโจทย์วิถีชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสะดวกสบาย และถ้าหากว่าคุณเป็นหนึ่งที่กำลังมองหาช่องทางในการกู้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยอยู่ล่ะก็ ในวันนี้เราจะมาแนะนำการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย KTC Mobile ส่วนจะมีวิธีการในการสมัคร หรือลงทะเบียนอย่างไรนั้น ไปดูกันเลย

บัตร KTB และบัตร KTC เหมือนกันหรือไม่?

เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะยังสับสนระหว่างบัตรกรุงไทย (KTB) และบัตรเคทีซี (KTC) ว่ามีความเหมือน หรือแตกต่างกันอย่างไร และสามารถใช้งานรวมกันได้หรือไม่

บัตรกรุงไทย (KTB) เป็นบัตรเดบิตที่ออกโดยธนาคารกรุงไทย ส่วนบัตรเคทีซี (KTC) เป็นบัตรเครดิตที่ออกโดยบริษัทบัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบัตรที่อยู่ในเครือของบมจ. ธนาคารกรุงไทย ให้บริการด้านบัตรเครดิต ในส่วนของการใช้งานก็แตกต่างกัน บัตรกรุงไทย (KTB) เป็นบัตรเดบิตทั่ว ๆ ไป ไม่สามารถในการผ่อนสินค้าได้ สามารถทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านทาง Krungthai NEXT แต่สำหรับบัตรเคทีซี (KTC) สามารถใช้ในการผ่อนชำระสินค้าได้ และจะใช้แอพกรุงไทย KTC Mobile ในการทำธุรกรรมต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตรของเคทีซีนั่นเอง

ยืมเงินธนาคารกรุงไทย ด้วยบัตรกดเงินสด KTC PROUD

หลายคนกำลังเผชิญหน้ากับปัญหาด้านการเงิน ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งพาใคร ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ เราขอแนะนำการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย การยืมเงินออนไลน์อีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้คุณได้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยแบบรวดเร็วทันใจ ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ บัตรกดเงินสด KTC PROUD นั่นเอง

บัตรกดเงิน เป็นเครื่องมือทางการเงินที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนได้เป็นอย่างดี สามารถเบิกถอนเงินสดได้ในทันทีที่ต้องการ ซึ่งบัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นบัตรกดเงินสดที่ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก เพราะกำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้ที่ 12,000 บาท และสามารถรวมรายได้อื่น ๆ เช่น ค่าคอมมิชชั่น หรือโอที ได้อีกด้วย นอกจากจะสามารถใช้กดเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มทุกตู้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ยังสามารถนำไปใช้ในการผ่อนชำระสินค้าได้อีกด้วย

ในปี 2023 โอกาสในการยืมเงินที่มากขึ้นของคนเงินเดือนน้อย

สำหรับคนที่มีรายได้น้อยกว่า 15,000 บาท คงจะคิดว่าการสมัครสมัครบัตรกดเงินสดเป็นเรื่องยาก แต่สำหรับบัตรกดเงินสด KTC PROUD เปิดโอกาสให้กับคนที่มีรายได้น้อยให้สามารถยืมเงินผ่านแอปกรุงไทยได้ บัตรใบนี้นอกจากจะสามารถกดเงินสดได้แล้ว ยังสามารถนำไปใช้ในการซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระ และสามารถแบ่งผ่อนชำระ 0% ได้นานสูงสุด 24 เดือนกันเลยทีเดียว และคุณจะได้รับวงเงินคืนพร้อมใช้ในทันที เมื่อชำระเงินที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขา และเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประประเทศ

คุณสมบัติ

  • สัญชาติไทย
  • อายุ 20 ปี ขึ้นไป
  • มีรายได้อย่างน้อย 12,000 บาทขึ้นไป สามารถรวมกับรายได้อื่น ๆ ได้
  • หนังสือรับรองเงินเดือน  หรือสลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด
  • อายุในการทำงานขั้นต่ำอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป

ถ้าหากว่าคุณสนใจที่จะมีบัตรกดเงินสดดี ๆ แบบนี้สักใบ สามารถสมัครยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย KTC Mobile ได้เลย ในส่วนของระยะเวลาที่ใช้ในการอนุมัติโดยส่วนใหญ่จะอนุมัติภายใน 5 วันทำการ  แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับความครบถ้วน และเรียบร้อยของเอกสารนั่นเอง

ทำไม? ต้องยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

ต้องการยืมเงินด่วน 5,000 บาท จะมีที่ไหนบ้างที่สามารถยืมเงินออนไลน์ได้จริง สำหรับบัตรกดเงินสด KTC PROUD มีวงเงินเริ้มต้นตั้งแต่ 50,000 และสูงสุด 300,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ให้คุณสามารถใช้จ่ายเงินได้อย่างคล่องตัว มีความยืดหยุ่นในการผ่อนชำระ ให้คุณผ่อนชำระได้แบบสบาย ๆ ด้วยขั้นต่ำเพียง 3%  ของยอดเงินที่เรียกเก็บ และยังตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย เพราะสามารถสมัครยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสาขาธนาคารอีกต่อไป

จุดเด่นของบัตร KTC PROUD

  • เบิกถอนเงินสดจากตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกตู้ทั่วประเทศไทย
  • ชำระเงินคืนขั้นต่ำเพียง 3% ของยอดเงินที่เรียกเก็บ
  • คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดทุกช่องทาง

สำหรับบัตรกดเงินสด KTC PROUD เป็นเพียงอีกช่องทางหนึ่งในการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยในปี 2566 ที่ง่าย และสะดวกรวดเร็ว ตอบโจทย์ความต้องการใช้เงินแบบเร่งด่วนของผู้คนได้เป็นอย่างดี สามารถกดเงินสดได้ทุกที่ และทุกเมื่อที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการผ่อนสินค้าได้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบ ถ้วน จบทุกความต้องการของคนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000