สมัครสมหวังเงินสั่งได้ดอกเบี้ยถูก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ระหว่าง 5-12% ต่อปี
ร้อยละ
อยู่ในช่วง 20-70 ปี
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

สมหวังเงินสั่งได้ ปี2023 สินเชื่อสำหรับคนมีรถ ที่จะช่วยให้คุณสมหวังเรื่องเงิน

ในปี 2566 หลายๆ ครอบครัวก็ต้องประสบปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำกันถ้วนหน้าเนื่องจากถูกโรคระบาดโควิด19 เล่นงานทั่วโลก การเงินก็ฝืดเคืองกันไปหมด หลายๆ อาชีพต้องตกงาน ซึ่งช่วยไม่ได้เลยที่บางที เราอาจจะต้องเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินโดยการกู้เงิน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะผ่านอนุมัติเงินกู้ บางคนยื่นกู้อย่างไรก็ไม่ผ่านซักที มันน่าหนักใจเสียจริง วันนี้เรามีทางออกที่จะทำให้ทุกคนยิ้มได้ ด้วยสินเชื่อสมหวัง สินเชื่อดีๆ สำหรับคนมีรถ

สมหวังเงินสั่งได้คืออะไร

สมหวังเงินสั่งได้หรือสมหวังเงินติดล้อ เป็นสินเชื่อทะเบียนรถที่จะเปิดโอกาสให้กลุ่มคนอายุ 20-70 ปี ที่มีรถเป็นของตัวเอง(เป็นเจ้าของรถ) สามารถกู้เงินโดยใช้เล่มทะเบียนรถเป็นหลักประกัน ในขณะที่ผู้กู้ ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ (ไม่มีการโอนเล่มเปลี่ยนเจ้าของ) จึงเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน หรือผู้ที่ต้องการนำเงินสดมาเพิ่มสภาพคล่องทางธุรกิจ สามารถกู้เงินได้อย่าง “สมหวัง” 

สมหวังเงินสั่งได้ดำเนินการภายใต้การควบคุมของบริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ ทำให้ตัวสินเชื่อมีความน่าเชื่อถือ สมหวังเงินสั่งได้มีสินเชื่อหลายประเภทตามประเภทของรถ ดังนี้ 

  • สินเชื่อทะเบียนรถ
  • สินเชื่อรถมอเตอร์ไซด์
  • สินเชื่อทะเบียนรถกระบะ
  • สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก
  • สินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์
  • สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ SME
  • สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ

สมหวังเงินสั่งได้ดีไหม

ข้อดีของสินเชื่อสมหวัง คือ ผู้ยื่นกู้ยังสามารถใช้รถที่มีได้ตามปกติ โดยทะเบียนรถที่นำมาใช้เป็นหลักประกันจะไม่มีการโอนเล่ม และยังรับป้ายทะเบียนรถในทุกพื้นที่ทั่วไทยอีกด้วย สมหวังเงินสั่งได้มีวงเงินกู้สูงสุดถึง 150% ของราคาประเมินรถ ทั้งนี้ดอกเบี้ยของสินเชื่อเริ่มต้นยังต่ำเพียง 0.49% ต่อเดือนเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถชำระเงินมากกว่ายอดที่กำหนดได้ทำให้ลดเงินต้นได้ด้วย การกู้เงินไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน และหากถามว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวไหม ตอบได้เลยว่าใช้เวลาไม่นานและเมื่อผ่านอนุมัติก็จะได้เงินสดมาใช้ภายใน 1 ชั่วโมง (ขึ้นกับประเภทของสินเชื่อ) เอกสารที่ใช้ยื่นกู้ก็ใช้เพียงบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนหรือสมุดบัญชีธนาคารที่ใช้แสดงรายได้, เล่มทะเบียนรถ, รถที่ตรวจสภาพเรียบร้อยแล้ว, สำเนากรมธรรม์อย่างน้อยประเภท 3 (มีหรือไม่มีก็ได้) ทั้งนี้ช่องทางการสมัครสินเชื่อสามารถทำได้ทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลผู้กู้ผ่านทางเว็ปไซต์ somwang.co.th แล้วรอเจ้าหน้าที่สมหวังติดต่อกลับและนำเอกสารพร้อมรถไปทำรายการที่สมหวังเงินสั่งได้ทุกสาขาทั่วประเทศที่ใกล้บ้านท่าน

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000