สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรรับวงเงินสูง 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
7500 บาท/เดือน
ระหว่าง 18-25% ต่อปี
ร้อยละ
อยู่ในช่วง 20-70 ปี
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร 2023 บริการเงินสดฉุกเฉินอุ่นใจ ทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรในรูปแบบบัตรกดเงินสด ให้คุณได้อุ่นใจกับเงินสดฉุกเฉินพร้อมใช้ที่สามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ โดยบัตรกดเงินสดกสิกรมีจุดเด่นในการกดเงินก้อนฟรีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ยังมาพร้อมดอกเบี้ยผ่อนสบายๆ รับเงินก้อน ผ่อนน้อย อนุมัติไว ได้เงินทันใจ

โดยจุดเด่นที่สำคัญของการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรคือ เงินเดือนขั้นต่ำในการสมัครไม่สูง บัตรกดเงินสดกสิกรเงินเดือน 7500 ก็สามารถสมัครได้ เหมาะสำหรับคนที่เงินเดือนไม่ถึงขั้นต่ำในการสมัครเครดิต แต่ก็ยังอยากมีเงินฉุกเฉินไว้ใช้ยามจำเป็น

รวมคำถามที่พบบ่อยในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด 2566

ธนาคารกสิกรเปิดให้บุคคลทั่วไปที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ สามารถทำรายการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพได้ง่ายๆโดยเข้าไปที่เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น K Plus นอกจากนี้ยังสามารถเช็คผลอนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรไทยหรือขอเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพพลิเคชั่นได้เช่นเดียวกัน

โดยคำถามที่พบบ่อยในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร มีดังนี้

  1. สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน 9000 ทำบัตรได้ไหม?

ตอบ ผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกร เพียงมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7500 บาทขึ้นไปก็สมัครได้ เพียงแค่มีคุณสมบัติที่กำหนดครบถ้วน ยื่นเอกสารแล้วรออนุมัติได้เลย

  1. บัตรกดเงินสดกสิกรไทยอนุมัติกี่วัน? สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่านเพราะอะไร?

ตอบ โดยปกติแล้วการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร จะใช้เวลาในการพิจารณาผลไม่เกิน 15 วันทำการ และส่วนใหญ่ผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ผ่านนั้นมาจากการมีคุณสมบัติไม่ครบ เช่น เอกสารที่ใช้ในการสมัครไม่ครบถ้วน อายุงานไม่ถึงตามที่กำหนด เป็นต้น

  1. ต้องการเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกร ทำอย่างไร?

ตอบ ผู้ที่ได้รับการอนุมัติการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร และได้รับบัตรแล้วเรียบร้อย หากต้องการเพิ่มวงเงินชั่วคราว สามารถทำได้ด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่น แต่หากต้องการเพิ่มวงเงินถาวร ต้องนำเอกสารแสดงรายได้เข้าไปที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยเท่านั้น

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกร รูด ผ่อน กด ได้ในบัตรเดียว

บัตรกดเงินสด Xpress Cash รูปแบบใหม่ ให้คุณสามารถ รูดและผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการ และกดเงินสดจากวงเงินในบัตรได้ผ่านบัตรเพียงใบเดียว 

โดยสามารถทำรายการและจัดการบัตรผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงิน รับดอกเบี้ย 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ นานสูงสุด 10 เดือน หรือผ่อนด้วยดอกเบี้ยสบายๆ นานสูงสุด 36 เดือน

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000