สินเชื่อทรูมันนี่รับวงเงินไม่เกิน 4 เท่าของรอบบิล
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ร้อยละ
อยู่ในช่วง 20-60 ปี
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

สอนสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ อนุมัติง่าย ใน 5 นาที

ก่อนที่คุณจะเรียนรู้การสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ คุณจะต้องรู้จักกับ ทรูมันนี่วอลเล็ท ให้ละเอียดก่อน ว่าคือแอพอะไร แล้วถูกสร้างมาเพื่ออะไร และเมื่อคุณรู้จัก แอพ truemoney wallet ก็ค่อยไปทำการสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ กันต่อ ซึ่งคุณสามารถขอ ยืมเงินทรูวอลเลท มาใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงดำเนินการแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

สิ่งที่ควรรู้ก่อนสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่

ในการสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ คุณจะต้อง ผ่านเงื่อนไขที่ทางทรูกำหนดเสียก่อนจึงจะได้รับการอนุมัติให้สมัครสินเชื่อ ทรูมันนี่ ได้ ซึ่งการสมัครจะมีขั้นตอน และการเตรียมเอกสารสำคัญบางอย่าง ซึ่งไม่ยากมากนัก ถ้าคุณทราบถึงเงื่อนไขต่าง ๆ แล้วทำการสมัคร รับรองได้เลยว่าคุณสามารถสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ ได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องถามข้อมูลจาก pantip เลยแม้แต่ขั้นตอนเดียว และสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนสมัครมีดังต่อไปนี้

 • true wallet คืออะไร

ทรูมันนี่วอลเล็ท คือแอปพลิเคชัน กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ที่ให้คุณสามารถใช้จ่ายได้เหมือนแอพธนาคารเลย ซึ่งใช้จ่ายได้ง่าย และมีความปลอดภัยด้วยระบบการยืนยันตัวตน 2 ชั้น ทำให้ ไม่จำเป็นต้องพกบัตรเครดิต อีกต่อไป นอกจากนี้แล้วยังมี สินเชื่อทรูมันนี่ ที่ทำให้คุณสามารถกดยืมเงินผ่านแอพพลิเคชัน ทรูมันนี่ ได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชัน

 • การสมัคร micro credit ยืมก่อนจ่ายทีหลัง คืออะไร

micro credit จากทางทรูมูฟหรือเรียกอีกอย่างว่า ไมโครเครดิตทรู เป็นสินเชื่อที่มอบให้แก่ลูกค้า ทรูมันนี่วอลเล็ท ที่ใช้บริการมาเป็นระยะเวลาหนึ่งและมีการใช้บริการอย่างต่อเนื่อง โดยไม่มีการค้างชำระค่าบริการใด ๆ คุณจึงจะได้รับสิทธิ์พิเศษที่สามารถยืมเงินได้ตามที่ วงเงินทรูมันนี้ กำหนดไว้

 • สมัครยังไง

การสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ คุณสามารถนำบัตรประชาชนไปยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ทรูทุกสาขาเพื่อขอเปิด วงเงินทรูมันนี้ หรือ micro credit ได้ โดยคุณจะต้องยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ แล้วทำการกรอกข้อมูลเบื้องต้นและเซ็นเอกสารยินยอมตามเงื่อนไขของทรูมูฟ หลังจากนั้นให้คุณรอรับ SMS อนุมัติสินเชื่อเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่

 • เงื่อนไขการสมัคร

คุณจะต้อง

 • มีสัญชาติไทยและอายุตั้งแต่ 20-60 ปี 
 • เป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนโดยมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน
 • ต้องไม่มีการค้างชำระค่าบริการใด ๆ 
 • มีการใช้ระบบทรูวอลเลทอย่างสม่ำเสมอ เช่น จ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ , ซื้อของออนไลน์ผ่าน ทรูมันนี่วอลเล็ท , ซื้อตั๋วหนังผ่าน ทรูมันนี่วอลเล็ท เป็นต้น 
 • ต้องผูกบัญชีกับทางธนาคารเพื่อยืนยันตัวตนอีกด้วย 

เพียงแต่วงเงินที่ยืมได้จะไม่สามารถยืมเงินสูงสุดได้ในทันทีคุณจะถูกกำหนดสิทธิ์การยืมเงินผ่าน True Card ยิ่งคุณใช้งาน True Card มากเท่าไหร่คุณก็สามารถยืมเงินได้มากขึ้นเท่านั้น โดยผ่านข้อกำหนดของทรูมูฟ คือ การใช้งานขั้นต่ำตั้งแต่ 250 บาทต่อเดือน

 • ยืมเงิน สินเชื่อทรูมันนี่ ได้สูงสุดเท่าไหร่

คุณสามารถยืมเงิน สินเชื่อทรูมันนี่ ได้ตั้งแต่ 100- 50,000 บาท เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะ ยืมเงินทรูวอเลท 200 , ยืมเงินทรู 300 บาท , ยืมเงินทรูมูฟ500 , ยืมเงินทรู 5000 หรือ ยืมเงินทรู 10,000 คุณก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ในวงเงินที่ทาง ทรูมันนี่วอลเล็ท กำหนดเท่านั้น

 • วิธีคืนเงินที่ยืมจาก สินเชื่อทรูมันนี่

คุณสามารถคืนเงินที่ได้โดย เข้าไปยังหน้ารายละเอียดบัญชีฮีโร่แคช แล้วทำการกดปุ่มชำระเงิน เพื่อดำเนินการโอนชำระหนี้กู้ยืมมา ซึ่งระบบจะทำการตัดเงินจาก ทรูมันนี่วอลเล็ท ภายใน 1 ชั่วโมง ถ้าหากคุณ ยืมเงินทรู500 แล้วคืนภายใน 7 วันทางบริษัทจะไม่ทำการเรียกเก็บดอกเบี้ยใด ๆ กับคุณเลยแม้แต่บาทเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งข้อดีของแอพสินเชื่อทรูมันนี่ 

เพียงคุณทำตามขั้นตอนและอยู่ในข้อกำหนดของเงื่อนไขการสมัครคุณก็สามารถสมัคร สินเชื่อทรูมันนี่ 2566 ได้อย่างง่ายดายและสะดวกรวดเร็ว อนุมัติภายใน 5 นาทีได้อย่างแน่นอน สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ ง่ายๆ ได้ที่นี่

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000