สมัครรับเงิน (Finnix) และกู้เงินออนไลน์ได้สูงสุด 100,000 บาท
เงินเดือน
15000 บาท/เดือน
ไม่เกิน 33% ต่อปี
ร้อยละ
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

รีวิว แอพห้าให้มันนี่ คืออะไร สมัครยังไง ยืมเงินได้จริงมั้ย มาดูกัน

วันนี้เราจะมารีวิว แอพห้าให้มันนี่ แอพยืมเงินสด แอปให้ยืมเงิน ที่สะดวกมากที่สุด ในปีนี้ ซึ่งเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ แอพห้าให้มันนี่ รีวิว ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากใน พันทิป ว่าเป็นแอพ ยืมเงินออนไลน์ 2024 ที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่า แอพห้าให้มันนี่ นั้นยืมเงินด่วนออนไลน์ได้จริงไหม ยืมเงินยังไง อยากยืมเงินต้องทำอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาคลายข้อสงสัยของ แอพห้าให้มันนี่ กัน

สิ่งที่ควรรู้ก่อนใช้ แอพห้าให้มันนี่

Hahai Money เป็นแอพยืมเงินในระบบ Android ส่วน แอพยืมเงินออนไลน์ บน ios ยังไม่มีการเปิดให้บริการ เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการ โหลดแอพห้าให้มันนี่ ios ตอนนี้จึงยังไม่สามารถทำได้  ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า แอพห้าให้มันนี่ นั้นเป็นแอพปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบัตรกดเงินสด ที่มีดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน และไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันก็สามารถยืมเงินสดได้ เพียงแค่คุณผ่านเงื่อนไขของทาง แอพห้าให้มันนี่ คุณก็สามารถยืมเงิน สินเชื่อเงินสด 30 นาที ไปใช้ได้อย่างง่าย ๆ และสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนใช้งาน แอพห้าให้มันนี่ มีดังต่อไปนี้

  • จุดเด่นของ แอพห้าให้มันนี่ 

แอพห้าให้มันนี่ เป็นแอพ เงินด่วนพร้อมใช้ คุณสามารถขอ สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องมีผู้ค้ำประกันก็สามารถยืมเงินได้ ซึ่งอีกจุดเด่นคือ เรื่องของดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก คุณสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 500 บาทจนไปถึง 100,000 บาทได้เลยทีเดียว

  • วิธีการสมัคร แอพห้าให้มันนี่

คุณสามารถสมัคร แอพห้าให้มันนี่ โดยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน ผ่าน Google play จากนั้นให้ทำการลงทะเบียนผ่าน แอพห้าให้มันนี่ โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวลงไปเช่น บัตรประชาชน เบอร์มือถือ และต้องดาวน์โหลด แอพ SCB easy เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตน

  • เอกสารที่ใช้สมัครมีอะไรบ้าง

เอกสารที่ใช้สมัคร แอพห้าให้มันนี่ คุณสามารถใช้เพียงบัตรประชาชน ตำแหน่งของมือถือของคุณ เบอร์ติดต่อ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อห้าให้มั่นนี่ ได้แล้ว

  • แอพห้าให้มันนี่ ยืมเงินได้จริงไหม

คุณสามารถยืมเงินผ่าน แอพห้าให้มันนี่ ได้อย่างแน่นอน หหากคุณผ่านเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อ โดยวงเงินที่คุณสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 500 บาทจนไปถึง 100,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด เพียง 2.75 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะยืม เงินด่วน 1000 , 2000 หรือ 3000 คุณก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ขอแค่คุณผ่านเงื่อนไขการสมัคร

  • แอพห้าให้มันนี่ ยืมเงินยังไง

คุณสามารถยืมเงิน แอพห้าให้มันนี่ ได้โดยการเข้าไปที่เมนู สมัครสินเชื่อเลย ของตัวแอพแล้วทำการใส่ข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชนและข้อมูลส่วนตัวลงไป หลังจากนั้นแอพจะขอเข้าถึงการติดต่อมือถือของคุณและตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบัน หลังจากที่คุณกดสมัครเสร็จสิ้นแล้วระบบจะให้คุณยืนยันรหัส OTP ผ่านเบอร์มือถือของคุณและรอ SMS ยืนยังผลการอนุมัติ

  • ขั้นตอนวิธีการใช้งาน แอพห้าให้มันนี่

เมื่อคุณได้รับการอนุมัติวงเงินจากทาง แอพห้าให้มันนี่ เป็นที่เรียบร้อยแล้วให้คุณทำการดูวงเงินที่คุณได้รับอนุมัติ จากนั้นกดปุ่มถอนเงินเพื่อถอนเงินได้ทันที โดยการใส่จำนวนเงินที่ต้องการ วันผ่อนชำระ เลขที่บัญชีออมทรัพย์ของไทยพาณิชย์และกดปุ่มรับเงิน กดถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรได้ทันที ระบบจะทำการส่งรหัส OTP ไปที่มือถือของคุณเพื่อเป็นการยืนยันการถอนเงิน

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ แอพห้าให้มันนี่ น่าสนใจมากเลยใช่ไหมครับ ทั้งสะดวกรวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง ดอกเบี้ยต่ำ อีกทั้งการสมัครสินเชื่อและวิธีการใช้งานก็ง่ายมาก ๆ ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกันก็สามารถสมัครได้ นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจากธนาคารอีกด้วยและด้วยสะดวกสบายเหล่านี้เอง แอพห้าให้มันนี่ จึงเป็นแอพยืมเงินที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สมัครแอพห้าให้มันนี่ ได้ที่นี่

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000