แอป kept ตัวช่วยเก็บเงินสุดเจ๋ง 

หลายคนอยากเก็บเงินให้ได้ แต่ติดตรงที่เวลาเจออะไรยั่วยวนหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า นาฬิกา หรือของใช้ต่าง ๆ ก็เป็นอันว่าล้มเลิกความตั้งใจเดิมที่อยากเก็บเงิน ซึ่งปัญหาดังกล่าวจะหมดไป เมื่อได้ลองใช้งานแอป kept หรือ kept กรุงศรี (กรุงศรี kept) ซึ่งแอป kept คือ แอปเก็บเงินหรือแอปที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยที่จะทำให้การเก็บเงินเป็นเรื่องง่าย ๆ สนุก อีกทั้งสามารถเก็บเงินได้จริง

เมื่อเราสมัคร kept เรียบร้อย  เราจะได้บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ 2 บัญชี คือ บัญชี Kept และกระปุก Grow ซึ่ง บัญชี Kept เปรียบได้กับกระเป๋าสตางค์สำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยเราสามารถโอนเงินเข้า-ออก ได้ตลอดโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม และยังสามารถสามารถกำหนดได้ว่าจะมีเงินสำหรับใช้จ่ายไว้ในบัญชี Kept จำนวนเท่าไร ซึ่งเงินที่เกินมา จะถูกโอนเข้า กระปุก Grow  โดยอัตโนมัติทุกๆ สิ้นวัน ขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อรายการ พร้อมรับ kept ดอกเบี้ยสูง 1.5 % ต่อปี คิดดอกเบี้ยทุกวัน จ่ายดอกเบี้ยทุกวันที่ 28 ของเดือน

รีวิวการสมัครแอป kept 

เชื่อว่าหลายท่านคงคลายข้อสงสัยแล้วว่า kept กรุงศรีคืออะไร หรือแอป kept เป็นอย่างไร บทความนี้จะเป็นการอธิบายวิธีสมัคร kept ซึ่งเป็นการรีวิวการสมัคร kept by krungsri รีวิวการเข้าใช้งานเบื้องต้นสำหรับท่านที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน  ขั้นตอนแรกให้ดาวน์โหลดแอป kept แล้วกรอกข้อมูลตามบัตรประชาชนให้เรียบร้อย หลังจากนั้นให้เลือกช่องทางยืนยันตัวตน โดยนำ QR code และบัตรประชาชน ไปยืนยันตัวตนที่จุดบริการ Krungsri i-CONFIRM ที่ ธนาคารกรุงศรี หรือร้าน 7Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ แล้วเปิดแอป keptเพื่อถ่ายรูปสมัครต่อ ถัดจากนั้น ก็เริ่มตั้งค่าเพื่อเริ่มเก็บเงินได้เลย 

วิธีใช้งาน kept กรุงศรีเบื้องต้น ให้ท่านโอนเงินเข้า kept และตั้งค่าได้เลยว่าจะใช้เงินในกระเป๋า Kept เท่าไหร่ ส่วนที่เหลือระบบจะโอนไปเก็บที่กระปุก Grow ให้อัตโนมัติในวันถัดไป นอกจากนี้หลายท่านที่ยังไม่เคยใช้งานคงมีคำถามว่า kept กรุงศรีดีไหมหรือแอป kept ดีไหม จากรีวิวผู้ใช้งานจริงหลายรายพบว่าแอป kept ช่วยให้เก็บตังได้มากขึ้น และมีวินัยในการใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็ต้องบอกได้ว่าเป็นแอปที่ดีมาก ๆ 

ดาวน์โหลดแอป kept รับเลยโปรโมชั่นส่วนลด shopee 100 บาท 

พิเศษสุดกับโปรโมชั่นสมัครแอป kept วันนี้และโอนเงินเข้า kept 1000 บาท 1 รายการ ภายใน 7 วัน รับฟรีโค้ดส่วนลด shopee 100 บาท  ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 256330 เมษายน 2567 โดยจะต้องทำการยืนยันอีเมล์ ภายในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น ซึ่งถือว่าหากเราได้โหลดแอป kept ไม่เพียงแต่เป็นจุดเริ่มต้นของการปลูกนิสัยออมเงินเท่านั้น แต่ยังได้โบนัสเป็นส่วนลด shopee ไว้ซื้อของได้อีก แบบนี้เรียนกว่าโชคสองชั้นกันชัด ๆ 

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000