ตรวจสอบวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยออนไลน์
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่กำหนดอัตราดอกเบี้ย
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไปและต้องมีบัญชีกับธนาคาร
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

กดเงินไม่ใช้บัตร กรุงไทย ที่ตู้ atm ได้แล้ววันนี้! อัพเดต 2567

หลังจากรอคอยกันเป็นเวลานาน วันนี้ธนาคารกรุงไทยสามารถถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรได้แล้ว! โดยก่อนหน้านี้ที่มีหลายๆธนาคารออกบริการกดตังค์ไม่ใช้บัตรมา ผู้ใช้บริการหลายคนก็รอคอยว่าเมื่อไหร่ธนาคารกรุงไทยจะสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยได้บ้าง 

โดยล่าสุดหลังจากมีการเปิดตัวแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT ลูกค้ากรุงไทยก็สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารกรุงไทยได้แล้ว โดยสามารถศึกษาวิธีกดเงิน atm กรุงไทยไม่ใช้บัตรได้ในหัวข้อถัดไป

นอกจากนี้ผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT จะสามารถใช้ฟีเจอร์นี้ได้โดยไม่ต้องเปิดใช้บริการใหม่ เพียงแค่อัพเดตแอพพลิเคชั่นให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ก็สามารถใช้บริการกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงไทย ที่ตู้ ATM กรุงไทยกว่า 8 พันเครื่องทั่วประเทศได้ทันที

ขั้นตอนและวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงไทย 2024

สำหรับผู้ใช้บริการที่ต้องการกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงไทย สามารทำรายการได้แล้ววันนี้ผ่านตู้เอทีเอ็มกรุงไทยทุกตู้ทั่วประเทศโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม โดยยอดเงินสูงสุดที่สามารถทำรายการได้คือไม่เกิน 2 หมื่นบาทต่อครั้ง และสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาท โดยมีวิธีการตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  1. เปิดใช้งานแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT – โดยให้เข้าไปที่เมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร เลือกจำนวนเงิน หรือกรอกจำนวนเงินที่ต้องการแล้วกด Done
  2. กรอกรหัส PIN เพื่อยืนยันตัวตน – สำหรับการกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงไทย ยังต้องใช้ PIN ในการถอนเงินและยืนยันตัวตนเหมือนกับการใช้บัตร โดยสามารถยืนยันตัวตนและระบุรหัส PIN ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT
  3. กรอกรหัสถอนเงินที่ตู้เอทีเอ็มกรุงไทย – เมื่อทำรายการเรียบร้อย แอพพลิเคชั่นจะขึ้นรหัสถอนเงินที่ใช้สำหรับกรอกที่ตู้เอทีเอ็ม โดยเข้าไปที่เมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร กรอกรหัสถอนเงินที่ได้รับทางแอพพลิเคชั่น และเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นรอรับเงินสดจากตู้

ข้อควรระวังในการกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงไทย

ถึงแม้ว่าการกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงไทย จะทำให้ผู้ใช้บริการสามารถทำรายการต่างๆได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น แต่ก็มีข้อควรระวังในการใช้บริการ ควรศึกษาข้อมูลและทำความเข้าใจให้ละเอียดเพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น และนี่คือ 3 ข้อควรระวังในการใช้งานการถอนเงินไม่ใช้บัตรของธนาคารกรุงไทย

  1. สามารถถอนเงินได้สูงสุด 2 หมื่นบาทต่อครั้ง – โดยจากข้อมูลล่าสุดของธนาคารกรุงไทย ผู้ที่ต้องการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT จะสามารถทำรายการถอนเงินได้สูงสุดเพียง 2 หมื่นบาทต่อครั้ง และจำนวนเงินสูงสุดไม่เกิน 1 แสนบาทต่อวันเท่านั้น
  2. รหัสถอนเงินมีอายุเพียง 15 นาที – ดังนั้นการทำรายการผ่านแอพพลิเคชั่น ไม่ควรทำทิ้งไว้นานเกินไป เพื่อความปลอดภัยของรหัสถอนเงิน ควรทำรายการกดเงินไม่ใช้บัตร กรุงไทย ให้เสร็จสิ้นภายใน 15 นาที
  3. ผู้ใช้งานต้องอัพเดตแอพพลิเคชั่นให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนการใช้งาน

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000