สมัครแอพหาเงินเพื่อรับเงินโอนเข้าบัญชี
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
สมัครตอนนี้!

Blockdit แอพหาเงินของคนชอบเขียน

จะว่าไปแล้วในปี 2566 นี้ มีแอพหาเงินผุดขึ้นมามากมายบนโลกออนไลน์ ซึ่งแม้ว่าแอพหาเงินเหล่านี้เป็นแอพหาเงินออนไลน์ได้จริง สามารถทำเงิน สร้างรายได้ให้กับเราได้จริง  ซึ่งนี้ไม่ใช้แอปให้ยืมเงินอย่าเข้าใจผิด แต่จะดีกว่าไหม ถ้าแอปหาเงินที่เราร่วมงานเป็นสิ่งที่เราชอบด้วย เช่น บางคนเป็นสายช้อปปิ้ง ก็อาจใช้บริการแอพหาเงินที่มีชื่อว่า Youpik หรือคนที่รักการถ่ายภาพอาจหารายได้จากแอพหาเงินได้จริง  Shutterstock Contributor หรือ Snapwire เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าหลายคนรักการเขียน อาจจะเขียนบทความ เขียนเรื่องสั้น วันนี้เราจึงพาทุกท่านไปรู้จักกับแอพหาเงินที่มีชื่อว่า Blockdit 

แอพ Blockdit เป็นแอพหาเงินได้จริงและดาวน์โหลดฟรี ผ่านระบบ iOS และ android โดยนักเขียนสามารถหารายได้จากแอพดังกล่าวได้ ต้องมียอดผู้ติดตามมากกว่า 1,000 คน ถึงสามารถเปิดปุ่ม “การหารายได้” ได้ นักเขียนที่มีผู้ติดตามตั้งแต่ 1,000 คนขึ้นไปสามารถสร้างรายได้ โดยแอปหาเงิน Blockdit จะพิจารณาติดดาวให้บทความที่ตรงตามเงื่อนไข ดังนี้

  1. สร้างสรรค์งานขึ้นมาใหม่ ไม่ได้คัดลอกงานของผู้อื่น รวมถึงงานแปล การรายงานข่าว หรือข้อมูลที่มีความคล้ายคลึงกับต้นฉบับมาก
  2. ทุกครั้งที่เรียบเรียงข้อมูล รีวิว หรือเขียนงานใดก็ตามที่อ้างอิงแหล่งอื่น ต้องให้เครดิตเสมอ
  3. มีข้อความอย่างน้อย 200 ตัวอักษรต่อ 1 บทความ หรือหากไม่ถึงจำนวนตัวอักษรที่กำหนดก็จะต้องมีรูปที่   ผู้เขียนจัดทำขึ้นเอง พร้อมมีเครดิตแอปบล็อกดิตอยู่บนรูป
  4. ไม่อ้างถึงแอพหาเงิน Blockdit รวมไปถึงการใช้โลโก้ของแอพในบทความ
  5. ห้ามมีการเสนอรางวัลให้ผู้อ่านมีส่วนร่วมในบทความ เพื่ออัพยอดการอ่านให้สูงขึ้น

โดยงานเขียนที่เขียนใน 1 วันจะได้รับดาวถึง 8 – 9 ดวง ซึ่งรายได้จะอยู่ที่ราว  120 บาท ต้องบอกเลยว่าใครที่รักงานเขียน แอพหาเงินนี้ตอบโจทย์สุด ๆ ไปเลย

เศรษฐกิจแบบนี้ใช้ แอพยืมเงิน หรือ แอพหาเงินดี ? 

มีหลายคนเดือดร้อนในการทำมาประกอบอาชีพอย่างมาก ในปี 2023 นี้ เราจึงอยากแนะนำให้คุณได้ลองใช้แอพหาเงิน รวมถึง แอพยืมเงิน โดยแอพหาเงินนั้นจะเน้นไปที่การลงมือลงแรง เช่นการรีวิวอาหาร การถ่ายรูปแล้วขายภาพ การเขียนบทความ ซึ่งเหล่านี้ล้วนเป็นแอพหาเงิน 2023 ได้เงินจริงและได้รับเงินรวดเร็ว ส่วนแอพยืมเงินส่วนใหญ่จะเป็น

แอพของธนาคาร เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารออมสิน หรือ ธนาคารกสิกร เป็นต้น โดยเราสามารถขอกู้สินเชื่อต่างๆ เช่น สินเชื่อบัตรออมสิน จากแอพ Mobile Banking ดังกล่าวได้ นอกจากนี้ยังมีแอพหาเงินเข้า wallet  ซึ่งเป็นการทำเงินเข้า wlallet ได้โดยตรง อย่างไรก็ตามในภาวะเศรษฐกิจแย่แบบนี้ การมีทั้งแอพหาเงินได้เงินจริงและแอพยืมเงินต่างเป็นตัวช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับเราได้ไม่น้อยเลย

มีเงินลงทุนอยู่ก้อนหนึ่ง ลงทุนในแอพอะไรดี?

ไม่ว่าคุณจะได้รับเงินก้อนจากมรดก เงินจากการขายที่ เงินเหลือใช้ไม่รู้จะเอาไปทำอะไรต่อ คุณเลยตัดสินใจฝากแบงค์ แต่รู้อะไรหรือไม่ ปีนี้เป็นปี 2023 แล้ว ทั่วโลกกำลังอยู่ในภาวะอัตราดอกเบี้ยตกต่ำ จะดีกว่าไหมถ้าย้ายเงินฝากจากธนาคารมาลงทุนในแอพหาเงินเหล่านี้ “หุ้น” ถือว่าเป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงสูงแต่ผลตอบแทนก็สูงด้วยเช่นกัน หกเราศึกษาเยอะ ๆ แล้วเจียดเงินมาลงทุน เชื่อว่าผลตอบแทนได้มากกว่าฝากแบงค์แน่นอน แอพหาเงินจากหุ้นนั้น สามารถใช้แอพ Streaming ได้ ซึ่งเป็นแอปหาเงินที่สะดวกรวดเร็วมาก ๆ หรือถ้าสนใจในบิทคอยน์หรือสกุลเงินดิจิทัล ก็สามารถโหลดแอพหาเงินที่ชื่อว่า Bitkub แค่มีแอพหาเงินและความรู้ คุณก็สามารถมีรายได้ที่เรียกว่า Passive Income ได้แล้ว เรียกได้ว่าดีกว่าการไปหวังพึ่งพวกเงินกู้ด่วนนอกระบบเยอะ

ยืมเงิน 3000 ด่วน, บัตรสวัสดิการแห่งรัฐบัตรคนจน, สินเชื่อกสิกร 300000